Xe Tải Veam HD700 – Xe Tải Hyundai HD700 có tải trọng 7 tấn là dòng xe tải cao cấp của nhà máy Veam Motor, được nhập khẩu hoàn toàn các linh kiện từ động cơ, hộp số, cầu chủ động từ Hyundai Hàn Quốc. Xe tải veam hd700 mang tên NEW MIGHTY (HD700) được nhập khẩu, lắp ráp bởi nhà máy Veam.

Với vẻ bề ngoài xe tải veam hd700 gọn gàng, khỏe khắn, Cabin đơn – kiểu lật, nội thất tiện nghi, sang trọng, ẩn chứa bên trong là khối động cơ Hyundai D4DB mạnh mẽ với các tính năng nguyên bản ưu việt, hỗ trợ phanh khí xả. Xe được đóng thùng mui phủ tiêu chuẩn nhà máy với kich thước lòng thùng 5m với mức tổng tải 10t5 đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Xe tải veam Hd700 được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ chuẩn Hyundai, đảm bảo chất lượng theo nguyên mẫu hàng 3 cục của các nhà máy nhập khẩu Hyundai khác như Đồng Vàng hay Đô Thành, nhưng đặc biệt giá xe tải Veam Hyundai HD700 lại vô cùng hợp lí, phù hợp và đáp ứng với mọi tầng lớp người dùng.

Xe Tải Veam Hyundai HD700 7 Tấn Giá Rẻ Uy Tín HCMXe Tải Veam Hyundai HD700 tải trọng 7 tấn

XE VEAM HYUNDAI HD700 là phương tiện hoàn hảo cho nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng vận tải đường bộ. Xe veam hyundai 7t sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của VEAM để đồng hành trên mọi chặng đường và cùng đi tới thành công.

Khách hàng khi đến với XE TAI XE BEN sẽ được:

  • Được tư vấn giúp khách hàng xác định loại xe tải phù hợp
  • Giao xe tải miễn phí tận nơi cho khách hàng
  • Được bồi thường nếu giao hàng không đúng thỏa thuận
  • Tư vấn vay vốn ngân hàng tiết kiệm nhất ( nếu cần )
  • Cam kết giá cũng như hậu mãi tốt nhất 

Leave a Reply